Thứ năm, ngày 19/09/2024

THÔNG BÁO Lịch khám Mắt miễn phí của bệnh viện Mắt Hoa Lư

Thứ tư, 18/09/2024

Thực hiện công văn số 2364/SYT-NVY  ngày 05/09/2024 của Sở Y Tế Ninh Bình “Về việc khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Mắt Hoa Lư”. Để đợt khám mắt nhân đạo đạt kết quả cao, Trạm y tế xã Yên Hòa  xin thông báo cho toàn thể nhân dân trên địa bàn xã biết để đến Trạm Y tế xã Yên Hòa  khám các bệnh về Mắt, Đối tượng, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

1. Thời gian: Chiều: 13h30’ - 16h30, Thứ 5 ngày 19/09/2024.

2. Địa điểm: Tại Trạm y tế xã Yên Hòa

3. Đối tượng: Người dân có bệnh lý về Mắt hoặc người có nhu cầu khám, tư vấn các bệnh về Mắt trên địa bàn xã .

4. Nội dung: Khám và cấp phát thuốc miễn phí toàn bộ chi phí khám Mắt, khám sàng lọc cho Người dân có bệnh lý về Mắt hoặc người có nhu cầu khám, tư vấn các bệnh về Mắt.

Trạm y tế xã thông báo cho những người mắc các bệnh về Mắt trên địa bàn xã biết để được khám đúng thời gian, địa điểm.

Trân trọng thông báo!

Truy cập: 1190215